Tiếp thị nội dung

Hãy bắt đầu cuộc hành trình chuyển đổi của bạn với dịch vụ Tiếp thị Nội dung đặc biệt của chúng tôi tại Phong Linh Media. Chúng tôi kết hợp tinh tế cách kể chuyện với các chiến lược dựa trên dữ liệu để tạo ra nội dung riêng biệt, tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng của bạn và thúc đẩy các mối quan hệ lâu dài.

 1. Home
 2. »
 3. TRUYỀN THÔNG

Sản xuất nội dung hấp dẫn

Phong Linh Media là một công ty tiếp thị kỹ thuật số có trụ sở tại Hà Nội, với kinh nghiệp hợp tác cùng 200+ doanh nghiệp trong việc tạo ra nội dung hấp dẫn cho nhiều kênh khác nhau. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nội dung đa dạng, bao gồm việc tạo nội dung cho trang web, phương tiện truyền thông xã hội và tối ưu hóa SEO trên trang và ngoài trang. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng mỗi tác phẩm nội dung mà chúng tôi tạo ra đều phù hợp với giọng điệu và giá trị thương hiệu của bạn, tạo ra một hình ảnh chân thực và đại diện cho doanh nghiệp của bạn.

Tại Phong Linh Media, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của nội dung chất lượng trong việc nâng cao khả năng hiển thị trực tuyến và đạt được thành công kinh doanh. Đội ngũ content chuyên nghiệp của chúng tôi chuyên về việc tạo ra nội dung độc đáo và phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Là một trong những công ty tiếp thị nội dung hàng đầu, chúng tôi cam kết giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ bằng cách cung cấp nội dung đáng giá và đáng tin cậy.

Dịch vụ nội dung của chúng tôi Viết bài blog Viết bài quảng cáo Bài viết SEO Truyền thông xã hội

Phong Linh Media cung cấp dịch vụ tiếp thị nội dung toàn diện cho nhiều thương hiệu khác nhau. Với đội ngũ content giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết tạo ra những nội dung mang tính chân thực và đáng tin cậy, truyền tải nội dung thương hiệu của bạn một cách hiệu quả. Chúng tôi cũng áp dụng các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) bằng cách sử dụng từ khóa liên quan để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Thông qua việc cung cấp thông tin chi tiết, chúng tôi tạo ra một trải nghiệm thương hiệu chân thực, tạo sự kết nối, nhận thức, lòng trung thành và khôi phục giá trị thương hiệu.

“ Chúng tôi tạo ra những câu chuyện thương hiệu hấp dẫn bằng cách sử dụng nội dung có liên quan để truyền thông và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.. ”

 Đội ngũ content tài năng của chúng tôi hiểu rằng kỹ năng kể chuyện mạnh mẽ là yếu tố quan trọng để thu hút và gợi cảm hứng cho người tiêu dùng. Chúng tôi tỏa sáng trong việc truyền tải thông điệp của thương hiệu lên hàng đầu. Dù đó là thông qua việc tạo ra trang web thân thiện với người dùng, viết các bài đăng blog thông tin và giải trí, tạo nội dung xã hội sáng tạo, mục tiêu của chúng tôi là thiết kế những phương pháp độc đáo để truyền tải câu chuyện của bạn.

Các loại nội dung

Bài đăng blog quan trọng để xây dựng nội dung độc đáo và thu hút khán giả. Chúng không chỉ thông báo về các chủ đề quan trọng mà còn nhằm thu hút lưu lượng truy cập tự nhiên và khách hàng tiềm năng. Việc Google đánh giá cao việc xuất bản nội dung gốc thường xuyên, vì vậy nhóm viết nội dung tại Phong Linh Media tạo ra các bài viết hấp dẫn và tác động, giúp tăng hạng trên Google. Bài đăng trên blog là một cách hiệu quả để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Việc đăng nhiều bài đăng có nội dung có giá trị giúp Google xác định trang web của bạn là một nguồn thông tin đáng tin cậy. Tại Phong Linh Media, chúng tôi nhận thức rằng việc viết bài đăng blog là một cách tuyệt vời để hỗ trợ quá trình này bằng cách cung cấp thông tin hấp dẫn về thương hiệu và sản phẩm cho người tiêu dùng. Bài đăng trên blog có thể cải thiện thứ hạng SEO cho tìm kiếm tự nhiên và tăng cường nhận thức và sự gắn kết
với thương hiệu.

Viết bài blog

Viết quảng cáo là một phần quan trọng trong việc tạo nội dung trong tiếp thị kỹ thuật số hiện đại. Dịch vụ viết quảng cáo của chúng tôi tại Phong Linh Media được thiết kế để điều chỉnh theo quan điểm của bạn và tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp. Bất kể mục tiêu kinh doanh của bạn là thu hút khán giả, tăng doanh số bán hàng, thông báo về các chủ đề quan trọng hoặc khuyến khích khách hàng theo đuổi mục tiêu của họ, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ viết quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn. Dù bạn tự tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, giá trị thực sự chỉ có thể chuyển đổi thành doanh thu khi lợi ích của chúng được truyền tải một cách hiệu quả. Với sự kết hợp hoàn hảo của từ ngữ đặc sắc và yếu tố hình ảnh đáng chú ý, đội ngũ chuyên gia viết quảng cáo của chúng tôi có thể nâng cao chất lượng trang web của bạn và đưa doanh nghiệp của bạn đến
thành công.

Viết bài quảng cáo

Bài viết SEO được tạo ra nhằm cải thiện hiệu suất tìm kiếm cho người đọc. Chúng được viết với mục tiêu cung cấp thông tin giáo dục và thông báo về các chủ đề, sản phẩm và dịch vụ liên quan hiện có trên thị trường. Bài viết SEO kết hợp các từ khóa được xác định bởi các chuyên gia SEO của chúng tôi tại Phong Linh Media, nhằm hỗ trợ đạt vị trí cao trong kết quả tìm kiếm. Đội ngũ chuyên gia viết nội dung của chúng tôi sở hữu kỹ năng và kinh nghiệm đáng tin cậy trong việc tạo ra các bài viết SEO phù hợp, bất kể là đăng trên trang web hay ngoài trang, tuỳ thuộc vào yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp để đạt được hiệu quả SEO mong muốn. Nhìn chung, bài viết SEO là một công cụ mạnh mẽ để tiếp cận đối tượng mục tiêu trực tuyến, tăng lưu lượng truy cập tự nhiên và nâng cao sự đáng tin cậy của trang web của bạn. Với vai trò là một cơ quan tiếp thị nội dung và SEO hàng đầu, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sở hữu kiến thức và kỹ năng tối ưu để tạo ra nội dung viết tốt và hấp dẫn, tuân thủ các kỹ thuật và phương pháp SEO tốt nhất.

Bài viết SEO

Là một loại nội dung kết hợp, mọi nội dung truyền thông xã hội được tạo ra bởi nhóm chúng tôi tại Phong Linh Media khai thác tối đa bộ kỹ năng đa dạng của chúng tôi. Bằng cách kết hợp kỹ năng viết quảng cáo mạnh mẽ với thiết kế đồ họa hàng đầu và chiến lược tiếp thị chuyên nghiệp, mỗi bài đăng trên các nền tảng truyền thông xã hội mà chúng tôi tạo ra đều phản ánh sự chăm chỉ và xem xét cẩn thận với từng chi tiết để phù hợp với doanh nghiệp và mục tiêu của nó. Nội dung truyền thông xã hội mà chúng tôi tạo ra có vai trò quan trọng trong việc mang đến hiểu biết về doanh nghiệp và tác động đến cách khách hàng nhìn nhận thương hiệu và dịch vụ của bạn. Dịch vụ nội dung truyền thông xã hội của Phong Linh Media được tùy chỉnh để đáp ứng mục tiêu cụ thể của từng doanh nghiệp, nhằm mục đích khiến người theo dõi hiểu rõ lý do tại sao họ nên tương tác với thương hiệu của bạn, bằng cách giới thiệu các tính năng giá trị nhất của bạn. Quan trọng nhất, nội dung của chúng tôi được thiết kế để xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại của bạn.

Truyền thông xã hội

Tại sao viết nội dung lại quan trọng?

Trong thế giới kỹ thuật số hiện nay, nội dung trực tuyến ngày càng quan trọng khi người tiêu dùng tránh xa quảng cáo truyền thống. Sự xuất hiện của SEO và tiếp thị kỹ thuật số đã biến việc viết nội dung trở thành một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ để các thương hiệu kết nối với khán giả.
Tuy nhiên, lĩnh vực viết nội dung không ngừng phát triển. Mặc dù nội dung chất lượng vẫn là yếu tố quan trọng, nhưng các chiến lược và kỹ thuật để tạo nội dung thành công tiếp tục thay đổi theo bối cảnh kỹ thuật số. Vì vậy, sự cảnh giác và thích ứng với những thay đổi này là điều quan trọng đối với các doanh nghiệp để đạt được kết quả tối ưu.

Khách hàng của chúng tôi rất vui khi biết rằng họ có thể tin tưởng Phong Linh Media với tư cách là công ty Agency, đơn vị có thể cung cấp khả năng tạo nội dung hiệu quả để sử dụng trên nhiều loại Dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số và điều này rất quan trọng trong môi trường kỹ thuật số có nhịp độ nhanh ngày nay.

Kinh nghiệm tạo nên hiệu quả

Phân tích phong cách thương hiệu của bạn

Từ đây, chúng tôi sẽ xây dựng chiến lược vững chắc, sáng tạo những ý tưởng đáng chú ý, tạo nội dung hấp dẫn và phân phối thông qua các kênh quảng cáo và tiếp thị hiệu quả nhất.

Đánh giá cơ hội

Chúng tôi đánh giá thành công dựa trên hiệu quả của công việc chúng tôi thực hiện và niềm đam mê của chúng tôi được thúc đẩy bởi sự phát triển liên tục của các thương hiệu mà chúng tôi đại diện.

Tạo giải pháp thông minh

Chúng tôi là một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số với đội ngũ nội dung tài năng và giàu kinh nghiệm, khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ đáp ứng đúng những cam kết của mình mọi lúc.

Tại sao chọn

Phong Linh Media? thay vì các công ty Agency khác ?

Tại Phong Linh Media, chúng tôi tự hào là một công ty tiếp thị nội dung độc đáo và sáng tạo, nổi bật so với đối thủ theo nhiều cách:

Chúng tôi luôn tiếp cận cẩn thận và tùy chỉnh chiến lược tiếp thị nội dung để đáp ứng đúng nhu cầu và mục tiêu cụ thể của doanh nghiệp khách hàng.

Với nhiều kinh nghiệm và thành công đã được chứng minh, nhóm của chúng tôi đã sản xuất nội dung chất lượng cao và đạt được kết quả đáng kể cho khách hàng của mình.

Nhóm chuyên gia của chúng tôi đa lĩnh vực, từ viết nội dung, SEO, tiếp thị truyền thông xã hội đến quảng cáo kỹ thuật số, cho phép chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ đầy đủ cho khách hàng của mình.

Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực tiếp thị nội dung và sử dụng các công cụ và kỹ thuật tiên tiến nhất để tạo ra nội dung hấp dẫn và mang lại hiệu quả cao.

Chúng tôi cam kết thiết lập một mối quan hệ giao tiếp cởi mở và minh bạch với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các bản cập nhật và báo cáo định kỳ để đảm bảo rằng khách hàng luôn được cập nhật về tiến độ của các chiến dịch tiếp thị nội dung của mình.

Khi bạn chọn Phong Linh Media làm đối tác tiếp thị nội dung của mình, bạn có thể tin tưởng vào sự tùy chỉnh, kết quả đã được chứng minh, bộ kỹ năng đa dạng và sử dụng công nghệ tiên tiến. Chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng vào giao tiếp minh bạch, giúp chúng tôi nổi bật so với đối thủ.

Cách chọn công ty Agency

Khi tìm kiếm một công ty Agency, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét để đảm bảo rằng công ty đó có phù hợp với thương hiệu của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh. Dưới đây là một số câu hỏi bạn có thể đặt ra:

Từ các câu trả lời cho những câu hỏi trên, bạn có thể đánh giá xem công ty có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không và có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn trong việc sản xuất nội dung.

Các câu hỏi thường gặp​

 • Xây dựng niềm tin: Tiếp thị nội dung giúp bạn xây dựng niềm tin và tạo lòng tin cậy trong khách hàng. Bằng cách cung cấp nội dung chất lượng và giá trị, bạn có thể thiết lập thương hiệu của bạn như một chuyên gia và tạo sự tương tác tích cực với khán giả.
 • Tăng tầm nhìn và nhận thức thương hiệu: Việc sản xuất và chia sẻ nội dung hấp dẫn giúp tăng cường tầm nhìn và nhận thức về thương hiệu của bạn. Nó giúp bạn tiếp cận được đến một đối tượng khán giả rộng hơn và thu hút sự chú ý đối với sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 • Tăng lưu lượng truy cập và tương tác: Các chiến dịch tiếp thị nội dung thông minh và tương tác làm tăng lưu lượng truy cập trang web và tương tác của khách hàng. Bằng cách cung cấp nội dung hữu ích, thú vị và chia sẻ, bạn có thể thu hút người dùng đến trang web của mình và khuyến khích họ tham gia và tương tác với thương hiệu của bạn.
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO): Tiếp thị nội dung đi kèm với việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp nâng cao vị trí của bạn trên các kết quả tìm kiếm. Bằng cách sử dụng từ khóa phù hợp và cung cấp nội dung chất lượng, bạn có thể thu hút lưu lượng truy cập hữu ích từ các công cụ tìm kiếm như Google.
 • Xây dựng mối quan hệ lâu dài: Tiếp thị nội dung giúp bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Bằng cách cung cấp nội dung liên tục và chất lượng, bạn có thể duy trì sự quan tâm và tương tác với khách hàng hiện tại và tiềm năng.

 Tóm lại, các dịch vụ tiếp thị nội dung có thể giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng niềm tin, tăng tầm nhìn thương hiệu, tăng lưu lượng truy cập và tương tác, tối ưu hóa SEO và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

 • Viết nội dung hiệu quả đòi hỏi sự rõ ràng và ngắn gọn, mang tính hấp dẫn cảm xúc và kết hợp các phương pháp SEO tốt nhất như nghiên cứu từ khóa và liên kết nội bộ.
 • Khi tạo nội dung, quan trọng là viết về những chủ đề mà người đọc quan tâm – những gì họ muốn nhấp vào. Nội dung tuyệt vời có khả năng phản ánh bản sắc thương hiệu của bạn, khám phá những gì bạn cung cấp với khách hàng mục tiêu và xây dựng hành trình thu hút khách hàng tiềm năng.
 • Sự nhất quán cũng đóng vai trò quan trọng trong việc viết nội dung hiệu quả. Dù bạn đăng bài viết hàng tuần, hai tuần một lần hay thậm chí hàng tháng, việc duy trì sự nhất quán đảm bảo nội dung của bạn xuất hiện đầu tiên trong kết quả tìm kiếm, đồng thời đảm bảo thông điệp của bạn được truyền tải liên tục.

Một trong những câu hỏi quan trọng mà nhiều doanh nghiệp đặt ra trước khi thuê một công ty nội dung là liệu tiếp thị nội dung có đáng để đầu tư thêm không. Dựa trên nhiều nghiên cứu, chi phí tiếp thị nội dung thường thấp hơn 62% so với tiếp thị truyền thống. Thực tế cho thấy đây là một phương pháp hiệu quả về chi phí để kết nối với khán giả của bạn.

Giá dịch vụ viết nội dung có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ. Nhiều doanh nghiệp tự tính toán chi phí viết nội dung cho truyền thông xã hội so với viết bài đăng trên blog. Các loại nội dung khác nhau có thể yêu cầu thời gian và kiến thức chuyên môn khác nhau để tạo ra. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, nhiều doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ việc hợp tác với các chuyên gia viết nội dung.

Tại Phong Linh Media, chúng tôi đặt trọng điểm vào kết quả, sự chăm chỉ, giá trị và văn hóa kinh doanh của chúng tôi. Vì vậy, bạn sẽ không bị ràng buộc trong việc tiêu tiền quảng cáo với chúng tôi. Hãy trò chuyện với một trong những chuyên gia nội dung của chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình viết nội dung của bạn.

Nói một cách đơn giản, tiếp thị nội dung và tiếp thị truyền thông xã hội là hai chiến lược tiếp thị riêng biệt nhưng thường được kết hợp để tăng cường hiệu quả tiếp thị của doanh nghiệp. Tiếp thị nội dung xem xét tất cả các tài liệu văn bản và hình ảnh được quản lý trên trang web, blog hoặc bất kỳ nền tảng nào khác trên internet. Trong khi đó, tiếp thị truyền thông xã hội liên quan đến việc tạo và chia sẻ nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, Facebook và Tiktok. Tiếp thị nội dung cung cấp nội dung hữu ích và giá trị cho người tiêu dùng, trong khi tiếp thị truyền thông xã hội tập trung vào việc tạo một kênh giao tiếp giữa thương hiệu và người tiêu dùng.

Là một chiến lược dài hạn, tiếp thị nội dung không đem lại kết quả ngay lập tức. Ban đầu, bạn có thể thấy mức độ tương tác qua các lượt thích và chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội, cũng như tăng lượng khách truy cập trên trang web của bạn. Tuy nhiên, kết quả thực sự sẽ mất thời gian. Nhưng đó là sự đầu tư đáng giá.

Ví dụ, các doanh nghiệp kết hợp việc đăng bài trên blog trên trang web của họ thường nhận được gần 97% nhiều liên kết hơn so với những doanh nghiệp không làm như vậy. Đói nghĩa là việc tạo và xuất bản nội dung hấp dẫn và nhất quán sẽ cải thiện số liệu của bạn và tăng lòng trung thành với thương hiệu của bạn.